PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil - Nguồn gốc và vai trò trong mỹ phẩm

PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil - Nguồn gốc và vai trò trong mỹ phẩm

PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil hay Dầu thầu dầu là một thành phần khá nổi tiếng. Đây là thành phần tổng hợp dùng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hoá, làm mềm

 



1. Nguồn gốc cụ thể của PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil

  • PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil là sự kết hợp của Polythylen Glycol (PEG) và dầu thầu dầu tự nhiên.
  • Dầu thầu dầu là một loại dầu thực vật được thu được từ việc ép hạt thầu dầu (Ricinus Communis). Và dầu thầu dầu là chất lỏng không màu đến vàng nhạt


2. Vai trò của PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil trong mỹ phẩm

  • Chất hoạt đồng bề mặt: Nó làm giảm sức căng giữa 2 bề mặt chất (lỏng và rắn), loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn. Do có một đầu ưa nước đầu ưa dầu nên PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm làm sạch cơ thể
  • Chất nhũ hoá: Cân bằng ưa nước - ưa béo. Điều này cải thiện tính nhất quán của sản phẩm và cho phép phân bố đồng đều các hiệu quả chăm sóc da tại chỗ.
  • Chất làm mềm, dịu da, dưỡng ẩm


3. Mức độ an toàn của PEG - 40 Hydrogenated Castor Oil

  • Mức độ an toàn của PEG-40 hydrogenated castor oil đã được Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR) đánh giá. Hội đồng đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng PEG-40 hydrogenated castor oil là an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm với nồng độ lên tới 100%.



PEG-40 Hydrogenated Castor Oil hiện đang là thành phần của Zee Zee skincare - Skintreatment Essence. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về da, quý khách vui lòng gọi hotline 086.202.3.202 hoặc để lại tin nhắn vào khung bên phải để được đội ngũ của Zee hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất!

← Bài trước Bài sau →

Reviews từ báo chí

back to top