Nguồn gốc Betaine và tác dụng trong mỹ phẩm dưỡng da

Nguồn gốc Betaine và tác dụng trong mỹ phẩm dưỡng da

Betaine Hydrochloride là hợp chất hữu cơ giống như vitamin có trong nhiều loại thực phẩm như củ cải đường, ngũ cốc và rau chân vịt thường được bổ sung vào các sản phẩm chăm sóc da và tóc do khả năng tăng cường hydrat hóa, bảo vệ da, cải thiện độ bền, độ mượt của tóc và tăng cường kết cấu của các công thức. Vậy tác dụng của Betaine trong mỹ phẩm là gì?
 

 

  • Sự thẩm thấu các dưỡng chất vào da mạnh mẽ sẽ gây ra tình trạng mất nước thì Betaine chính là chất duy trì nước của tế bào. Chức năng này cực kì quan trong đối với những làn da dễ mất nước hoặc tiếp xúc nhiều với bức xạ tia UV.
  • Tính kháng viêm tốt trên tổn thương ở bề mặt da. Betaine giảm sưng đỏ, phù nề thích hợp với làn da mụn
  • Betaine tăng khả năng hyrat hoá da giảm hình thành nếp nhăn, chống lão hoá tốt.
  • Giúp sáng da hơn sau một thời gian sử dụng
  • Mức độ an toàn cao đối với Betaine có nguồn gốc từ thiên nhiên

 


Nhờ sự lành tính và nhiều hiệu quả tích cực cho da mà Betaine đang được Zee Zee skincare - Skintreatment Essence ứng dụng trong công thức của mình. Sau khi đọc bài viết này, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Betaine hoặc Essece hãy click vào khung chat để được gặp trực tiếp tư vấn viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất cho bạn nhé!

← Bài trước Bài sau →

Reviews từ báo chí

back to top